Truyện "Quả trứng"

Nguồn:

Giảng viên:   19,033

Học liệu thuộc kho học liệu số của Sở GDĐT Hà Nội, được xây dựng với mục tiêu hỗ trợ giáo viên, phụ huynh, học sinh có nguồn tư liệu tham khảo được thẩm định, góp phần chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19, đáp ứng mục tiêu “Dừng đến trường, không dừng việc học” theo tinh thần chỉ thị số 800 ngày 24/8/2021 của Bộ trưởng Bộ GDĐT về thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022; Chỉ thị số 24 ngày 03/9/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh triển khai các nhiệm vụ, giải pháp tổ chức dạy học an toàn, bảo đảm chương trình và mục tiêu chất lượng giáo dục, đào tạo, ứng phó với đại dịch COVID-19.
Nếu trong trường hợp không xem được video trên các nền tảng. Bạn có thể nhấn vào link sau để tải về máy hoặc xem trực tiếp!
Nhấn vào đây để xem trực tiếp hoặc tải về máy
Các kỳ thi của chương